Chúc Mừng Bạn Đăng Ký Nhận Quà Tặng Thành Công!

Kevin Nguyễn đã gửi tài liệu qua email của bạn vui lòng kiểm tra email, nếu bạn không nhận được email vui lòng kiểm tra cả hộp thư spam và quảng cáo…

BẠN LÀ CHỦ QUÁN VÀ BẠN ĐANG GẶP CÁC VẤN ĐỀ SAU ĐÂY

ĐÂY LÀ KHÓA HỌC GIÚP BẠN BIẾT CÁCH TRIỂN KHAI BÁN HÀNG TRÊN ONLINE VÀ CÁC APPS 1 CÁCH HIỆU QUẢ ĐỒNG HÀNH TỚI KHI CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT!

GIÁ CHỈ CÒN : 16.900.000 VND

Giá thông thường: 25.000.000 VND 

SAU KHI HỌC XONG BẠN SẼ

Khóa Học Giúp Cho Bạn Làm Được

XÂY DỰNG CÁC SHOP CHUẨN TRÊN APP VÀ BÁN HÀNG MẠNH MẼ

HẦU HẾT CÁC CHỦ QUÁN KHI BÁN HÀNG TRÊN CÁC APPS KHÔNG BIẾT CÁCH THIẾT KẾ VÀ ĐÓNG GÓI TẠO GIAN HÀNG CHUẨN TRÊN CÁC APPs BÁN HÀNG. CHÍNH ĐIỀU NÀY KHIẾN CHO QUÁ TRÌNH BÁN HÀNG KÉM HIỆU QUẢ VÀ Có Ít ĐƠN HÀNG. 

 

QUA KHÓA HỌC NÀY SẼ GIÚP BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ THIẾT KẾ SHOP CHUẨN TRÊN CÁC APP BÁN HÀNG CỦA MÌNH VÀ TRÊN CÁC KÊNH ONLINE 

Tại Sao Doanh Thu Lại Tăng X2 - X3 - X5...

Việc bán hàng tốt không phải chỉ đơn thuần là sản phẩm ngon, chất lượng là có khách.
Nhiều chủ quán đi theo Chiến Lượng Giá Rẻ, Bán Số Lượng Nhiều Để Có Lời.
Điều này khiến cho hoạt động kinh doanh vất vả và kém hiệu quả.

Trong Khóa Học Này Bạn Sẽ Được Biết Cách Chúng Ta Bán Hàng Và Có Chiến Lược. Giá Tốt Và Phát Triển Mạnh Mẽ Về Sau…

Chúng Ta Sẽ Tăng Doanh Số Bán Hàng Dựa Trên 3 Yếu Tố: 

1. Tăng Doanh Số Trên Số Lượng Khách Hàng Mua Hàng Của Quán 

2. Tăng Doanh Số Trên Một Đơn Hàng 

3. Tăng Doanh Số Bán Hàng Với Số Lần Mua Hàng Trở Lại Của Khách Hàng 

Và Lý Do Tại Sao Chúng Ta Có Thể Làm Đươc  Điều Đó. 

Đóng Gói Các Sản Phẩm Của Quán Mình Với Giá Trị Cao -Tốt Nhất Không Bán Giá Rẻ - Chất Lượng Kém Nữa

Nhiều Anh Chị Chủ Quán Bán Hàng Nhưng Không Biết Cách Đóng Gói Sản Phẩm. Xây Dựng Menu Bán Hàng. Điều Này Khiến Cho Quá Trình Bán Hàng Của Quán Gặp Vấn Đề Bán Được Hàng Nhưng Lãi Thấp, Thậm Chí Không Có Lãi 

Với Khóa Học Này Anh, Chị Chủ Quán Sẽ Biết Cách Xây Dựng Cấu Trúc Cho Menu Quán Của Mình. Xây Dựng Giá Tốt Trên Menu. Và Từ Đó Bán Hàng Nhiều Hơn Về Sau .

Bí Quyết Bán Hàng Và Quảng Cáo Liên Tục Không Sợ Tốn Tiền

Tại Sao Bạn Có Thể Bán Hàng Tốt Hơn Đối Thủ. Vì Bạn Có Thể Quảng Cáo Nhiều Hơn Đối Thủ. Lý do bạn có thể quảng cáo nhiều hơn đối thủ vì bạn có giải pháp bán hàng và hàng loạt chiến lược được xây dựng từ khóa học này. 

Thứ 2: Ngoài việc bán hàng nhiều hơn và giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhiều hơn, Bạn có khả năng xây dựng cộng đồng riêng cho mình mạnh mẽ. Từ đó công việc kinh doanh mới ngày càng phát triển.  

Thư 3: Việc làm chủ công cụ marketing và bán hàng giúp bạn chủ động trong việc bán hàng hàng ngày không chỉ đợi khách hàng đến quán mua hàng …

Chỉ khi Quán Bạn Có Nhiều Khách Quen Và Thích Sản Phẩm Dịch Vụ Của Quán Thì Công Việc Kinh Doanh Mới Thực Sự Phát Triển

Các Cộng Đồng Chúng Ta Có Thể Xây Dựng Trên Online Và Từ Đó Kết Hợp Các Chiến Lược Bán Chéo Phát Triển Bán Hàng Tốt Hơn Sau Này.

BẠN SẼ LÀM CHỦ CÔNG VIỆC VẬN HÀNH BÁN HÀNG SAO CHO HIỆU QUẢ NHẤT

Viết Quảng Cáo, Xây Dựng Nội Dung, Các Chiến Dịch Quảng Cáo Vô Cùng Quan Trọng. Từ đó tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn và xa hơn.

Ví dụ: Nếu trên bán hàng tại shop thì việc tiếp cận khách hàng thường diễn ra trực tiếp tại shop bán hàng. Và bán kính thường khoảng 2km – 3km thì trên Kênh online chúng ta cần tiếp cận khách hàng qua các cộng cụ online, bán kính sẽ từ 8km – 10km. Điều này khiến cho chúng ta cần làm chủ được cộng cụ quảng cáo và tiếp cận đến khách hàng trên online nhiều hơn. 

BẠN BIẾT CÁCH THIẾT KẾ TẠO HÌNH ẢNH NỘI DUNG CHO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CỦA MÌNH MỘT CÁCH CHỦ ĐỘNG

Trong Chương Trình Học Này Bạn Sẽ Được Học Về Cách Thiết Kế Hình Ảnh Cho Các Sản Phẩm Món Ăn Và Đồ Uống Đẹp, Hấp Dẫn Bằng các công cụ  Miễn Phí Hoàn Toàn. 

BẠN BIẾT CÁCH VIẾT NỘI DUNG CONTENT CÁC NỘI DUNG KHÁC NHAU
XÂY DỰNG CÁC CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO CHO QUÁN CỦA MÌNH

Bạn Sẽ Biết Cách Viết Những Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Món Ăn Và Đồ Uống Một Cách Có Mục Đích Và Chuyên Nghiệp. Nhằm Giúp Bạn Có Những Mẫu Quảng Cáo Khác Nhau Để Giới Thiệu Về Sản Phẩm, Dịch Vụ, Quán Của Bạn Đến Với Khách Hàng. Thông thường hầu hết các chủ quán Kevin Biết thường chỉ biết cách chụp hình rồi đăng lên Facebook, Zalo ngoài ra không biết làm sao nữa. Thông qua khóa học này bạn sẽ biết cách tạo nội dung cho mỗi chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả. 

BẠN BIẾT CÁCH TỐI ƯU CÁC CHI PHÍ QUẢNG CÁO 1 CÁCH CHỦ ĐỘNG

Quảng Cáo Là Mất Tiền => Bạn Cần Thay Đổi Tư Duy

Nếu không biết cách để tối ưu, không có chiến lược trong kinh doanh và bán hàng thì chắc chắn quảng cáo là mất tiền vì khi hoạt động quảng cáo của bạn không hiệu quả và bạn sẽ dừng hoạt động quảng cáo và Marketing. Chính điều này càng khiến cho công việc kinh doanh của bạn kém hiệu quả. 

 

PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA MÌNH TRÊN CÁC KÊNH ONLINE
FACEBOOK - ZALO - WEBSITE KẾT HỢP VỚI CÁC APP BÁN HÀNG VÀ QUÁ TRUYỀN THỐNG

Điều Đặc Biệt Nhất Là

Sau khi học xong khóa học này bạn biết cách xây dựng cộng đồng riêng cho mình. Từ đó phát triển công việc kinh doanh của mình một cách bền vững. Không sợ không có khách hàng và hiểu rõ khi nào bán được hàng mạnh mẽ. Tại sao trước đây mình không bán được hàng. Bạn có các công cụ để xây dựng cộng đồng riêng cho mình. Tất cả các công cụ thực hiện hoàn toàn miễn phí. 

Có lộ trình rõ ràng để xây dựng và phát triển theo từng giai đoạn cho công việc kinh doanh của mình. Bạn có thể cải thiện công việc kinh doanh và gia tăng doanh thu ngay ở những tháng đầu tiên. Giải pháp kinh doanh khác biệt so với truyền thống trước đây. Bán hàng đợi khách hàng đến mua hàng và kết thúc.

cHƯƠNG tRÌNH KHÓA HỌC GIỚI THIỆU CHI TIẾT .

gIẢI pHÁP bÁN hÀNG tRÊN cÁC aPP VÀ ONLINE HIỆU QUẢ NGAY TỪ NHỮNG THÁNG ĐẦU TIÊN

cÁCH đÓNG GÓI SẢN PHẨM
ĐÚNG CÁCH đƯA lÊN oNLINE tĂNG DOANH THU X2 - X3

lÀM CHỦ ĐƯỢC HOẠT ĐỘNG QUẢNG CÁO VÀ CHI PHÍ QUẢNG CÁO

CÁCH XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG RIÊNG CHO QUÁN VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC KINH DOANH BỀN VỮNG

NHỮNG LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC TỪ KHÓA KHÓA HỌC

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

Quà Tặng Giá Trị Khi Đăng Ký Khóa Học 

QUÀ TẶNG KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRONG THÁNG 4

Giá Ưu Đãi Đặc biệt

GIÁ CHỈ CÒN: 16.900.000 VND 

Giá thông thường:  25.000.000 VND 

GIỚI THIỆU VỀ CHUYÊN GIA

Chào Anh, Chị ! Tôi Là Kevin Nguyễn. Chuyên Gia Đào Tạo FnB. Chuyên đào tạo về kinh doanh quán ăn và đồ uống, Vận Hành , Giải Pháp Cũng Như Nghiệp Vụ Trong Ngành Dich Vụ Ăn, Uống. Hiện Kevin Nguyễn Là: CEO CÔNG TY TOKBOHII KOREA VN. Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực : Phân Phối Nguyên Liệu Món Ăn Hàn Quốc, Nhượng Quyền Thương Hiệu Mô Hình Quán Ăn TOKBOCHII. Đào Tạo Trong Lĩnh Vực FnB… Kevin Nguyễn Có Hơn 15 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực FnB Và Được Đào Tạo Bài Bản Chuyên Ngành Trong Lĩnh Vực Này. Với những giải pháp Kevin Nguyễn Sắp Đào Tạo Anh, Chị ở đây. Đã được Kevin Nguyễn triển khai thành công với giải pháp bán hàng của mô hình Công Ty. Ngoài ra cũng đào tạo hàng trăm các chủ quán lớn nhỏ với các quy mô, mô hình ăn và uống khác nhau áp dụng thành công trong quá trình đưa sản phẩm của quán bán hàng trên App và Online. Kevin Nguyễn rất vui khi được chia sẻ những giải pháp này giúp anh chị tháo gỡ khó khăn trong dịp Covid vừa qua. Các quán truyền thống dường như không thể hoạt động được và khó khăn trong một thời gian dài. Các Quán Có Nguy Cơ Mất Khách Hàng Vì Rủi Ro Thuê Mặt Bằng …Kevin Nguyễn Luôn Tin Vào Xu Hướng Của APP Và Online, Các Kênh Bán Hàng Riêng  sẽ cực kỳ phát triển trong thời gian tới nếu Anh Chị không nắm bắt cơ hội. Chắc Chắn Sẽ Bị Lạc Hậu . Cuối Cùng Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

                                                                        Kenvin Nguyễn !

CẢM NHẬN CỦA hỌC vIÊN

Mình là một chủ quán Trà Sữa. Trong dịp Covid vừa qua quán của mình dường như không hoạt động trong nhiều tháng do cách ly xã hội. Khi đó mình rất lo lắng và suy nghĩ nhiều về quán.Đầu tư cũng khá tốn kém vào quán trước đó. Tình cờ mình biết tới khóa học của Anh Kevin Nguyễn. Giải Pháp Bán Hàng Trên Các APP Và Online Kết Hợp Quán Truyền Thống. Mình cũng không suy nghĩ nhiều vì trong hoàn cảnh khó khăn chưa biết làm gì. Mình đăng ký học luôn vì đầu tư quán hàng trăm triệu còn làm được mà đây lại là giải pháp giúp mình kinh doanh hiệu quả. Rất may sau khi học được nửa tháng mình đã lấy lại được tinh thần và thay đổi có những kết quả đầu tiên. Sau 1 tháng mình đã có các đơn hàng trên App và hiện tại thì mình đang bán hàng rất tốt giữa các kênh. App và online cùng quán truyền thống. Cảm ơn Anh rất nhiều. Đây cũng là chia sẻ thật lòng để hy vọng những ai ở vào hoàn cảnh giống mình sớm có được giải pháp giúp bạn vượt qua khó khăn trong hoạt động kinh doanh quán của mọi người . Chúc Anh có nhiều học viên và giúp đỡ được nhiều người. Thân Chào Anh. Em Kim Anh!
KIM ANH
Tôi kinh doanh quán đồ uống và đồ ăn dành cho các bạn trẻ . Đối tượng tập trung là Học Sinh, Sinh Viên. Quán bán cũng có khách tại điểm bán hàng truyền thống. Nhưng lãi không cao vì bán giá thấp. Thêm vào nữa là dịch covid vừa qua quán bị Ảnh hưởng nhiều tháng. Do học sinh nghỉ học một thời gian dài do covid. Trước đó quán chỉ bán hàng truyền thống. Tôi biết khóa học Kinh Doanh Hiệu Quả Trên Các App, Online và Kết Hợp Quán Truyền Thống từ Chương Trình Đào Tạo Của Anh Kevin Nguyễn. Thực sự tôi cũng khá đắn đo về tài chính để học khi đó. Nhưng tôi cũng quyết tâm để học vì tôi cần giải pháp bán hàng - phát triển hoạt động kinh doanh trong dip covid khi đó. Và thật tuyệt vời tôi đã có những kết quả trong thời gian ngắn được học. Có nhiều shop khác nhau bán hàng trên online - làm chủ công cụ quảng cáo mà trước đây tối chẳng hiểu gì cả. Hàng loạt các giải pháp trong quá trình kinh doanh mà thực sự tôi không biết gì vì tôi kinh doanh cũng là do mình yêu thích nên cũng không được đào tạo bài bản như vậy. Tôi rất vui khi được chia sẻ kinh nghiệm học tập và áp dụng hiệu quả để cảm ơn Anh Kevin Nguyễn. Mong Rằng anh sẽ giúp được nhiều người như tôi. Cuối cùng chúc Anh Luôn Nhiệt Huyết Với Công Việc Đào Tạo Của Mình Và Giúp Đỡ Được Nhiều Học Viên Kinh Doanh Ngành Ăn Và Uống Như Tôi. Cảm Ơn Anh Rất Nhiều.
Nhật Nam
Chào mọi người. Tôi là Minh Hoàng Chủ Quán Kinh Doanh Trà, Cafe. Tôi kinh doanh được 5 năm rồi và quán của tôi có một lượng khách khá tốt trong thời gian trước covid. Nhưng sau khi bị dịch covid gần 2 năm. Quán tối bắt đầu giảm và đóng cửa hoàn toàn khi dịch bùng phát. Tôi kinh doanh chính là cafe nên khi quán đóng cửa tôi khá hoang mang. Không biết khi nào sẽ mở cửa và mở cửa thì cũng không được ngồi mà chỉ bán mang đi. Quán lượng khách đến quán ngồi là chính. Nhưng sau khi biết khóa học Kinh Doanh Hiệu Quả Trên Các APP Bán Hàng Và Online Kết Hợp Kinh Doanh Truyền Thống Từ Anh Kevin Nguyễn. Tôi đã đăng ký học và thực sự là tôi đã thay đổi rất nhiều tư duy của mình so với trước đây sau khi học xong khóa học. Không bán phụ thuộc vào một kênh, Bán trên nhiều kênh, chưa bao giờ quảng cáo bán hàng nhiều như khi hộc xong khóa học. Tư duy về quảng cáo bán hàng thay đổi. Tập trung phục vụ khách truyền thống thì giờ bán hàng trên online nhiều hơn ...
Còn nhiều điều thực sự tôi muốn chia sẻ nhưng. Tôi nghĩ chỉ có hành và thực hành mới có kết quả. Nên nếu bạn muốn thay đổi kết quả. Tôi nghĩ chỉ có hành động và hành động đúng mới có kết quả. Tôi chỉ có một lời khuyên cho các bạn giống tôi là nếu như mình bỏ tiền kinh doanh , đầu tư và làm bao nhiêu năm mất rất nhiều tiền, công sức tại sao không bỏ ra một khoản tiền để học và lấy kiến thức, lấy giải pháp để làm cho đúng và cho tốt. Cảm ơn Anh Kevin Nguyễn Và Chúc Anh Luôn Mạnh Khỏe Nhiệt Huyết Với Công Việc Đào Tạo Của Mình.
Minh Hoàng

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ KHÓA HỌC NÀY

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực FnB ( Dịch vụ kinh doanh đồ ăn, thức uống) với quy mô nào không quan trọng. Đây là một trong những khóa học giúp bạn có những thay đổi về tư duy trong kinh doanh FnB, Các kênh bán hàng, công cụ bán hàng, các kiến thức về xây dựng cộng đồng và phát triển kinh doanh trên cả 3 kênh : App – Online – Truyền Thống kết hợp một cách mạnh mẽ. Từ đó giúp bạn tăng doanh thu bán hàng, có nhiều đơn hàng hơn, phục vụ ít tốn công sức hơn và đặc biệt công việc kinh doanh càng làm càng phát triển hơn. Nếu bạn dám bỏ tiền để bắt đầu làm và công sức của mình thì hãy đầu tư kiến thức, kỹ năng, giải pháp trước khi làm hoặc làm để phát triển quán của mình. Chúc Anh Chị Có Những Quyết Định Đúng Đắn Cho Mình. Và Công Việc Kinh Doanh Ngày Càng Phát Triển. 

@ 2020 TOKBOCHII ALLS  RESERVED                                   CTY TOKBOCHII KOREA VN                                         Tokbochii.com.vn / Kevinnguyen.vn 

Mọi Thắc Mắc Vui Lòng Liên Hệ Hỗ Trợ / Hotline : 0939 675 889 Hoặc 0965 85 54 64                                             Email: Tokbochiivn@gmail.com