Chúc Mừng Bạn Đăng Ký Nhận Quà Tặng Thành Công!

Chúng tôi đã gửi tài liệu qua email của bạn vui lòng kiểm tra email, nếu bạn không nhận được email vui lòng kiểm tra cả hộp thư spam và quảng cáo…

Chúng Tôi Muốn Giới Thiệu Đến Bạn Một Mô Hình Kinh Doanh Tinh Gọn Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay Của Tokbochii. " Quầy TOKBOCHII Món Ngon Hàn Quốc - Với Các 5 Kênh Bán Hàng Khác Nhau .

Hotline: 0939.675.889

Bạn Sẽ Đước Setup 5 Kênh Bán Hàng Khác Nhau Kết Hợp Quầy Bán Hàng Truyên Thống

HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN cam kết thành công chỉ có tokbochii

MÔ HÌNH QUẦY TOKBOCHII

Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang có vốn nhưng không biết sử dụng làm gì? Bạn muốn đầu tư vào một mảng kinh doanh sinh lợi nhanh, ít rủi ro? Hoặc bạn đang muốn mở một quán đồ ăn và đồ uống hot nhưng không có kinh nghiệm?
Chúng tôi không biết bằng cách nào mà bạn biết tới chúng tôi. Nhưng bạn đã tìm đúng nơi và đúng thương hiệu giúp bạn thành công. Duy nhất và chắc chắn không một thương hiệu nào cam kết với bạn khi kết hợp mà đạt được hiệu quả rồi mới bàn giao mô hình. Và Tokbochii đã làm được điều này. 
” Cam Kết Thành Công Khi Kết Hợp Bằng Doanh Thu Và Lợi Nhuận”

Chúng tôi đã triển khai các khu vực khác nhau

1. Khu Vực Bãi Trước Biển Vũng Tàu ” Cáp Treo “
2. Khu Vực Khu Vui Chơi 
3. Khu Vực Trung Tâm Thương Mai 
4. Khu Vực Gần Trường Học – Cụm Trường Học 
5. Ngã 3 Và Ngã Tư 
6. Trên Các Đường Lớn Nơi Tập Trung Đông Dân Cư . 
… Tất cả các hoạt động ở các khu vực trên đều đạt hiệu quả tốt và chúng tôi cam kết các điều chúng tôi chia sẻ là đúng sự thật. Chính vì vậy Tokbochii có thể khẳng định cam kết thành công với đối tác của mình. 

“ TOKBOCHII korea VN ”

Tokbochii Món Ngon Hàn Quốc Là Mô Hình Có Thể Giúp Bạn Nhanh Chóng Kinh Doanh Hiệu Quả Và Có Lợi Nhuận Ngay Với Vốn Đầu Tư Kinh Doanh Thấp Nhất. Rủi Ro Không Có Với Đối Tác Của Chúng Tôi. ĐÂY LÀ MÔ HÌNH QUẦY TỐI ƯU VỀ DIỆN TÍCH KINH DOANH VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP NHẤT
tokbochii korea vn

Chúng tôi thấu hiểu về lo lắng của bạn

Mọi người, ai cũng rất sợ rủi ro và mất tài chính, công sức, và lãng phí thời gian… Nhưng tất cả điều này chúng tôi đã chi học phí trước đây và để có được những kết quả như bây giờ. Và  bạn yên tâm vì bạn sẽ không phải mất học phí vì những điều bạn không biết. đã có chúng tôi giúp bạn và luôn đồng hành với bạn trong suốt quá trình kinh doanh.  

Không mất công thử sai – Tìm kiếm – Mất Nhiều Công Sức và Thời Gian …

Chúng tôi biết rất nhiều các bạn trẻ rất nhiệt huyết và trắng tay vì những lần đầu kinh doanh, do không hiểu biết kiến thức và vận hành trong kinh doanh… Chính điều này khiến cho Tokbochii đưa ra giải pháp và cam kết thành công với các bạn và những ai đang tìm hướng đi mới. Tư do thời gian làm chủ công việc của mình và co một nguồn thu nhập ổn định. Không phụ thuộc vào người khác…

Cam kết Thành Công Với Đối Tác Của Mình

1.Giúp Đối Tác Tự làm chủ công việc kinh doanh và không phụ thuộc vào bất cứ ai

2. Làm chủ thời gian của mình

3.Tự mình làm chủ thu nhập của mình

4.Có được kiến thức đúng trong kinh doanh và bán hàng các kênh bán hàng 

5. Giúp đối tác có một công việc kinh doanh  ổn định và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai

6. Luôn đồng hành và hỗ trợ đối tác của mình

CTY TOKBOCHII KOREA VN 

HỖ TRỢ TỪ CÔNG TY

Nhận Ngay Giá Trị Ưu Đãi Lớn Trong Tháng 4,5,6 /2022

Được nhận ngay gói ưu đãi đặc biệt dành cho đối tác đăng ký trong tháng 4, 5,6 năm 2022 với giá trị lên đến hơn 50tr đồng từ Tokbochii. Chi tiết sẽ được gửi bằng văn bản sau khi đăng ký hợp tác.

Được cam kết thành công và đăng ký nhận ngay mô hình bán hàng và cùng đồng hành đến khi có kết quả tốt nhất.

Đối tác sẽ được nhận hướng dẫn và đào tạo triển khai bán hàng đồng hành cho tới khi đạt kết quả tốt nhất thì thôi. Đây là một cam kết có giá trị lớn đảm bảo mức độ rủi ro không có dành cho đối tác của Tokbochii thuộc các tiêu chuẩn của Tokbochii

Được Hỗ Trợ Trả Chậm Chi Phí Đăng Ký Nhượng Quyền

Với các đối tác không có khả năng chi trả ngay các khoản phí nhượng quyền. Công ty Tokbochii có các điều khoản cho phép đăng ký trả chậm các khoản tiền đó và sẽ được hướng dẫn cụ thể trong quá trình trao đổi hợp tác

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TOKBOCHII

Trong suốt gần 10 năm qua chúng tôi luôn tìm những giải pháp tốt nhất nhắm hỗ trợ khách hàng của mình như ngày hôm nay. 

Các Sản Phẩm Món Ăn Ngon Hàn Quốc 

Món Ăn
Tokbochii

Với hơn 50 Món Ngon Hàn Quốc Từ Lẩu Tokbokkii – Tokbokkii khác nhau, Thề Giới Vị Gà Hàn Quốc, Mỳ Sốt Tương Đen Hàn Quốc , Kimbap, Hotdog… Đồ Uống Hot Nhất Hiện Nay.

Đồ Uống Tokbochii

Các Sản Phẩm Đồ Uống Được Đăng Ký Ưu Đãi Thêm Với Mô Hình Quầy Tokbochii Tháng 4/2022

CHÍNH SÁCH VỀ GIÁ MÔ HÌNH QUẦY

Hãy Để Lại Thông Tin Của Bạn Để Nhận Chính Sách Về Giá Mô Hình Quầy Tokbochii

khi nào thu hồi Vốn đầu tư Của Đối Tác ???

đây là điều mà đối tác của tokbochii muốn biết nhiều nhất

  • Hợp đồng đối tác sẽ ký là 5 năm và kết thúc hợp đồng đối tác có quyền ký tiếp. Thông thường thời hạn thu hồi vốn đầu tư sẽ là 6 đến 12 tháng. Và các năm tiếp theo là lãi. Tuy nhiên có nhiều trường hợp sau 4- đến 6 tháng đã hoàn vốn do vị trí kinh doanh và khả năng bán hàng tốt. 
  • CHÚNG TÔI SẼ GỬI CHI TIẾT BẢN TÍNH HOÀN VỐN ĐẦU TƯ VÀ TẠI SAO LẠI CÓ THỂ THỰC HIỆN ĐÚNG NHƯ CAM KẾT CỦA CÔNG TY. 

CHUYÊN GIAO - BÍ KÍP - THƯƠNG HIỆU - VẬN HÀNH

CTY TOKBOCHII KOREA VN 

Chuyển Giao

Chuyển giao mô hình kinh doanh đúng theo đăng ký của Đối Tác

Chuyển giao mô hình kinh doanh quầy Tokbochii ( Khách hàng được phép sử dụng mô hình kinh doanh đã đăng ký với công ty không được phép chuyển nhượng / bán bàn giao mô hình và tự ý di chuyển vị trí kinh doanh đã đươc ký trước đó hoặc sử dụng không đúng mục đích kinh doanh của mô hình Tokbochii đã được bảo hộ của cục sở hữu trí tuệ

Được phép kinh doanh dựa trên Thương hiệu Tokbochii

(bao gồm hình ảnh – điểm nhận diện và quầy kệ quảng cáo – màu sắc của mô hình…)

Được HỌC và ĐÀO TẠO

Được HỌC và ĐÀO TẠO thực tế về sản phẩm và cách thức vận hành mô hình kinh doanh trong qua trình hợp tác với công ty...

Được đào tạo hướng dẫn chi tiết về cách thức bán hàng thuộc quy trình của công ty

Các chương trình đào tạo dành riêng cho các đối tác hợp tác với công ty. Sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí trước khi tiến hành vận hành mô hình kinh doanh.

Các Hạng Mục Khác

Ngoài ra còn rất nhiều sự hỗ trợ khác của công ty dành cho đối tác của mình. Sẽ được trình bày cụ thể trong văn bản hợp đồng đối tác của công ty với từng mô hình.

CÁC HẠNG MỤC CHUYỂN GIAO VỀ MẶT KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ VỚI MÔ HÌNH QUẦY

CTY TOKBOCHII KOREA VN 

Chuyển Giao

Khách hàng được nhận quầy 1 quầy xe đẩy với thương hiệu Tokbochii

( Với hình ảnh thiết kế đồng nhất của hệ thống Tokbochii): Quầy được bọc toàn bộ bằng Anu – Chữ Nổi – Mica đèn Led. Hệ thống đèn sáng toàn bộ logo và hình ảnh đồ ăn, uống, Chữ nhận diện mô hình. Nhằm giúp quá trình bán hàng tốt nhất.

Bộ menu gồm 4 bản in màu + ép cứng.

Trình bày , bố cục sản phẩm giá ... Sẽ được trao đổi trong quá trình hợp tác với

Một bếp chiên điện

Hỗ Trợ bếp chiên được thiết kế trên quầy giúp cho khách hàng dễ dàng thao tác và bán hàng

Một bếp Gas đôi nấu Tokbochii thiết kế âm dưới quầy

Bếp gas đã được thiết kế âm dưới quầy, theo thiết kế của Tokbochii nhắm đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình phục vụ kháchh hàng và tạo ra sản phẩm

Một tủ kính bày đồ

Ngoài ra còn rất nhiều sự hỗ trợ khác của công ty dành cho đối tác của mình. Sẽ được trình bày cụ thể trong văn bản hợp đồng đối tác của công ty trong danh mục hỗ trợ.

Chính sách của công ty Tokbochii

Các chính sách của công ty được áp dụng riêng cho đối tác. Chi tiết sẽ được trao đổi bằng văn bản giấy tờ trong quá trình ký hợp đồng với công ty

Marketing
và Vận hành

Hỗ trợ về quảng cáo Marketing của toàn hệ thống trên các kênh của Tokbochii, Không tính phí quản lý – Toàn bộ vấn đề quản lý vận hành công ty sẽ có văn bản hướng dẫn và đào tạo trực tiếp không tính phí.

Phần % Lợi nhuận

Toàn bộ lợi nhuận trong quá trình vận hành kinh doanh thuộc về đối tác, công ty không tính khoản % từ doanh số và lợi nhuận bán hàng

Hợp đồng và phí nhượng quyền

Ký hợp đồng với công ty 5 năm và miễn phí phí nhượng quyền 1 năm đầu tiên PHÍ NHƯỢNG QUYỀN 

Đào Tạo nghiệp vụ - Vận hành

Hỗ trợ đào tạo trong vòng 1 tuần trực tiếp bàn giao cho người đại diện ký hợp đồng với công ty

gIÁ CỦA MÔ HÌNH VÀ CHI PHÍ NHƯỢNG QUYỀN CÓ CAO KHÔNG???

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MÔ HÌNH NÀY?

Một mô hình cam kết thành công với chi phí đầu tư thấp nhất để bắt đầu kinh doanh với hàng loạt các hỗ trợ trước và sau quá trình hợp tác. Thì đáng để bạn suy nghĩ và quyết định. 

Bạn cũng có thể tự làm và không cần hợp tác với Tobochii để tích kiệm ” Tích Kiệm” đây là do bạn chưa hiểu và rõ. Chi phí cho học và tìm hiểu, thử và làm lại sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Thêm vào đó bạn phải tự làm và trải nghiệm qua nhiều năm tháng mới có được kết quả như chúng tôi đang giúp bạn ngay bây giờ. Điều này đáng để bạn suy ngẫm và chọn lựa. 

Đối Tác nói gì về chúng tôi

Em đăng ký kinh doanh mô hình Quầy Tokbochii Từ năm 2020. Đến bây giờ cũng được 2 năm rồi. Đây là một mô hình kinh doanh có các sản phẩm được rất nhiều các bạn trẻ thích. Khách đến dùng sản phẩm tại quầy của em khá nhiều đối tượng khác nhau nhưng chủ yếu là các bạn trẻ và các em học sinh nhỏ tuổi đều có thể đùng sản phẩm này. Giá bán tốt vì sản phẩm Hàn Quốc. Chất lượng món ăn có hương vị riêng ngon đặc biệt độc quyền của công ty ... Chính các yếu tố trên khiến em kinh doanh hiệu quả mô hình này.
Phạm Duyên
Đối Tác
Em đang bán hàng ở 575 Trương Công Định - Phường 8 Vũng Tàu. Với mô hình kinh doanh này em có 5 kênh bán hàng khác nhau. Từ quầy bán hàng em có nguồn khách ổn định. Từ trên các Apps bán hàng em có doanh thu riêng trên Apps và từ online nhiều người biết tới em và quan ủng hộ quầy của em. Sản phẩm thì rất tuyệt vời nên khả năng bán hàng và khách quay lại ủng hộ quầy em nhiều hơn. Dường như em có toàn bộ giải pháp cho Trong Covid và hậu covid rồi. Đây là điều em rất thích từ mô hình này.
Ngọc Thảo
Đối Tác
Em đang bán hàng tại Điểm bán hàng Tokbochii tích hợp vào mô hình quán đồ uống trà sữa tại 26 Nguyễn Văn Cừ. Với mô hình quầy Tokbochii này được triển khai tại quán truyền thống và bán trên online ngoài ra em bán được cả tầm ăn sáng. Với tầm ăn sáng em cũng có một khoản doanh thu nhất định sau đó em bán các khung khác nhau. Do quán em gần Trường học em cũng có một tập khách hàng nhất định và em bán trên online và các Apps doanh thu đều từ các Apps bán hàng. Chính điều này khiến cho quá trình bán hàng của em rất tốt.
Thu Thủy
Đối Tác

Giá Ưu Đãi Đặc biệt

CHỈ CÓ TRONG THÁNG 4.5.6/2022

TOKBOCHII KOREA VN.,jTD

TOKBOCHII là công ty Nhượng Quyền Các Mô Hình Món Ăn Ngon Hàn Quốc. Với hơn 50 món ăn khác nhau như: Lẩu Tokbokii với các cấp độ cay khác nhau. Nhân Khác nhau như Lẩu Tokbokki Truyền Thống, Lẩu Tokbokki Phô Mai, Các Loại Tokbokkii Khác Nhau, Thế Giới Các Món Gà Vị Hàn Như Gà Cay Hàn Quốc, Gà Sốt Phô Mai, Gà Lắc Phô Mai Hàn Quốc, Kimbap – Cơm Cuộn Hàn Quốc, Mỳ Sốt Tương Đen Hàn Quốc… Với Các Đồ Uống Hot Trend như: Trà Sữa Ngọc Trai, Kem Trừng Nước, Soda, Matcha Đá Xay, Sữa Tươi Kem Trứng Nướng…Giá bán tốt và bán hàng trên các kênh. Kết hợp giải pháp bán hàng nhằm gia tăng doanh số và cam kết thành công từ Công Ty Tokbochii Korea Vn. Khi hợp tác thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Công Ty. Giảm thiểu rủi ro bằng không dành cho đối tác Tokbochii. 

Tokbochii Korea vn.,jtd

 

GIÁ TRỊ ĐỐI TÁC NHẬN ĐƯỢC TỪ CÔNG TY

Cam kết thành công khi hợp tác với Tokbochii.Đồng hành trong suốt quá trình hợp tác , kênh bán hàng, giải pháp bán hàng, Setup quầy bán – Đào tạo vận hành được sử dụng bí kíp và thương hiệu của Tokbochii. Ngoài ra được nhận các ưu đãi đặc biệt như gói hỗ trợ của Tokbochii sau hậu covid. Miễn phí năm đầu tiên khi nhượng quyền giảm 50% năm thứ 2 và 3. Các khoản hỗ trợ giá trị đặc biệt khác từ Tokbochii. Được phép đăng ký trả chậm phí nhượng quyền. 

@ 2020 TOKBOCHII ALLS  RESERVED                                   CTY TOKBOCHII KOREA VN                                         Tokbochii.com.vn 

Mọi Thắc Mắc Vui Lòng Liên Hệ Hỗ Trợ / Hotline : 0939 675 889 Hoặc 0912 383 604                                             Gmail: Tokbochiiivn@gmail.com