Đây là mô hình kinh doanh tối ưu về chi phí đầu tư và giảm thiểu rủi ro trong khởi nghiệp . Những bạn mới bắt đầu kinh doanh có thể tham khảo mô hình kinh doanh này.

Bạn có thể mở quầy ăn vặt, quầy trà sữa, quầy món ăn hàn quốc, quầy bán đồ ăn sáng… với các sản phẩm mà bạn có tìm hiểu và phù hợp với khách hàng mục tiêu bạn hướng đến.

Để kinh doanh đạt hiệu quả cao bạn không nên coi đây là một mô hình nhỏ mà không học hỏi để vận hành sao cho hiệu quả. Nếu vận hành tốt mô hình kinh doanh quầy này. Bạn vẫn có thể tạo lợi nhuận từ 15tr – 30tr đồng mỗi tháng và thậm chí còn cao hơn nữa. ( Trên thực tế có rất nhiều quầy bán đồ ăn sáng, quầy bán hamburger, quầy bán đồ uống … đông khách có thể đạt doanh thu rất cao)

Để kinh doanh tốt bạn có thể tham khảo sách kinh doanh dành cho mô hình Quầy Bán Hàng Take away dưới 50tr của Kevin Nguyễn. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ăn và uống và là CEO của Tokbochii tác giả rất tâm huyết muốn giúp cho các bạn trẻ khởi nghiệp đơn giản và dễ dàng hơn với lần đầu tiên khởi nghiệp của mình. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn biết cách chọn sản phẩm, mô hình phù hợp, giới thiệu chi tiết về chọn vị trí kinh doanh cho mô hình phù hợp, cách thiết kế và vận hành kinh doanh sao cho đạt hiệu quả ngay từ những tháng đầu tiên khi mới bắt đầu kinh doanh… Tham khảo sách tại: https://kevinnguyen.vn

Đây là một mô hình giúp cho các bạn có thể khởi nghiệp dễ dàng để chuyển đổi công việc dần từ đi làm thuê sang làm chủ và tập thực hành với mô hình kinh doanh thực tế. không chỉ đơn giản là kiếm tiền với mô hình Take away này.

Đây là cách khởi nghiệp nhanh chóng mang đến cho bạn kinh nghiệm trong kinh doanh, môi trường giao tiếp với khách hàng và sản phẩm… Thay vì bỏ ra hàng trăm triệu để thử rồi sai và mất tiền trong những dự án đầu thì bạn hãy bất đầu với mô hình nhỏ này. Bắt đầu nhanh chóng và rút kinh nghiệm điều chỉnh để có những bài học kinh doanh tốt nhất cho mình trước khi bắt đầu lớn.

Kevin Nguyen!