cÔNG TY tOKBOCHII kOREA VN 

QUY TRÌNH HỢP TÁC

CHÚNG TA LÀ MỘT

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TOKBOCHII KOREA VN HOÀN TOÀN PHỤ THUỘC VÀO TỪNG ĐỐI TÁC HỢP TÁC VỚI CÔNG TY. CHÚNG TÔI Ý THỨC CAO VÌ ĐIỀU NÀY. CHÚNG TÔI CAM KẾT HỖ TRỢ VÀ CÙNG ĐỒNG HÀNH TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỢP TÁC VỚI QUÝ ĐỐI TÁC. NHẮM THỰC HIỆN MỘT SỨ MỆNH CHUNG. ĐÓ LÀ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG! BẤT KỲ LÝ DO GÌ LÀM CHO QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CHUNG BỊ ẢNH HƯỞNG CHÚNG TÔI KIÊN QUYẾT XỬ LÝ ĐẾN CÙNG NHẰM ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO TẤT CẢ QUÝ ĐỐI TÁC.

CÁC BƯỚC HỢP TÁC

CÔNG TY TOKBOCHII KOREA VN
 1. Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết về tất cả các vấn đề trước khi quyết định hợp tác nhượng quyền kinh doanh MÔ HÌNH TOKBOCHII.
 2. Tìm hiểu về mô hình TOKBOCHII (định dạng,chỉ tiêu chất lượng,thiết kế,vật dụng, yêu cầu,quy định ràng buộc của công ty có phù hợp với quý khách hay không..)
 3. Việc tìm hiểu ban đầu mang tính định hướng về phương thức kinh doanh sau này nên quý khách nên tham khảo kỹ.
 4. Và để được chi tiết nhất, công ty xin mời quý khách đến trực tiếp điểm giao dịch để nhân viên tư vấn cụ thể,chi tiết, tham quan mô hình Tokbochii.
 1.  Sau khi thống nhất mô hình với nhân viên thiết kế, giám sát công trình, quý khách sẽ được hẹn trước một buổi để ký kết hợp đồng và hướng dẫn kỹ thuật nấu và pha chế , vận hành (training) tại VĂN PHÒNG CÔNG TY / Tại vị trí mà quý đối tác sắp xếp. 
 2. Quý khách sẽ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CHÍNH THỨC với công ty và thanh toán CHI PHÍ HỢP ĐÔNG đã được làm việc trước đó với nhân viên.
 3. Thống nhất thông tin, bản vẽ thiết kế cửa hàng .Tham gia khoá hướng dẫn kỹ thuật chế biến và  pha chế, vận hành phát triển cũng như các vấn đề về kinh doanh, quản lý nguồn hàng, quản lý nhân viên …
 4. Thống nhất lịch trình thi công cửa hàng .
 1. Sau khi đã tìm hiểu kỹ và đầy đủ thông tin, quý khách xác định mặt bằng mình dự định kinh doanh.
 2. Công ty sẽ XÉT DUYỆT mặt bằng trước khi hợp tác.
 3. Công ty sẽ CHẤP THUẬN hoặc XIN TỪ CHỐI hợp tác với mặt bằng dựa trên tiêu chí khoảng cách giữa các điểm BÁN TOKBOCHII, mật độ dân cư và nhiều yếu tố khác.
 4. Công ty sẽ trả lời XÉT DUYỆT MẶT BẰNG chậm nhất 24h kể từ lúc nhận được yêu cầu xét duyệt để đảm bảo không ảnh hưởng đến quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi cần thời gian để xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết đinh.
 5. Thông tin CHẤP THUẬN hoặc XIN TỪ CHỐI đều được phản hồi trực tiếp qua điện thoại, hoặc email .
 1. Quý khách sẽ được báo chính xác thời điểm lắp ráp, thi công và thời gian bàn giao để quý khách nghiệm thu.
 2. Tất cả mọi chi phí ,vận chuyển, đi lại, nhân lực,thi công, dọn dẹp và bàn giao cửa hàng hoàn thiện cho quý khách.
 3. Hoàn thiện trọn gói , bàn giao quý khách không trả thêm bất kỳ khoản nào nữa.
 1. Quý khách sau khi được CHẤP THUẬN mặt bằng và quyết định hợp tác sẽ phải đặt cọc vị trí kinh doanh.
 2. Quý khách sẽ được nhận thông tin XÁC NHẬN đặt cọc vị trí kinh doanh.
 3. Vị trí điểm sẽ được  xác định trên hệ thống bản đồ vị trí quý khách đã được CHẤP THUẬN (www.daily.Tokbochii.com.vn) điểm màu xanh (chuẩn bị làm) điểm màu đỏ là đã hoạt động.
 4. Sau đó, nhân viên thiết kế sẽ có mặt tại MẶT BẰNG KINH DOANH để đo đạc, lấy số liệu mặt bằng, và hoàn thiện THÔNG TIN MÔ HÌNHBẢN VẼ 3D với các số liệu và thông tin đã trao đổi với quý khách.
 1. Quý khách nhận bàn giao cửa hàng hoàn thiện , nghiệm thu công trình.
 2. Kiểm tra chất lượng, số lượng cũng như thiết kế ( số đo, vật liệu , quy chuẩn ..)
 3. Hoàn tất hợp đồng và quý khách bắt tay vào kinh doanh với đầy đủ vật dụng đảm bảo VẬN HÀNH quán .

“nếu bạn đang tìm một giải pháp kinh doanh tối ưu và hiệu Quả.”

Bạn Đã Chọn Đúng Nơi Có thể giúp bạn phát Triển công việc kinh doanh bền vững 

đảm bảo quyền lợi của quý đối

Tất cả các thông tin về nhượng quyền công ty sẽ sẵn sàng chia sẻ với quý đối tác để nhằm đảm bảo quý đối tác ĐÃ HIỂU RÕ và ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN trước khi hợp tác với quy trình từng bước như trên, thông tin sẽ chi tiết và rõ hơn.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách chậm nhất là 3 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận thông tin của đối tác. Quý khách nên sử dụng số điện thoại kết hợp với Email để tiện cho quá trình trao đổi được rõ ràng hơn, chi tiết hơn. 

Xin trân thành cảm ơn !

Liên Hê Với Chúng Tôi!

Phone: 0939.675.889
Email: Tokbochiivn@gmail.com
Web: Tokbochii.com.vn
ĐC: 26 Nguyễn Văn Cừ - Phường9 - TP. Vũng Tàu - Việt Nam
Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 - 17h30 , Thứ 7 và Chủ Nhật 13h30 - 17:30