THÔNG TIN NHƯỢNG QUYỀN

MÔ HÌNH KINH DOANH MÓN ĂN – ĐỒ UỐNG HÀN QUỐC, TOKBOCHII KOREA VN

CÔNG TY TOKBOCHII KOREA VN

Nhượng Quyền Mô Hình Tokbochii

Mô hình kinh doanh Tokbochii có yêu cầu về, định dạng, thiết kế đồng nhất theo tiêu chuẩn. nhằm đảo bảo nhận diện thương hiệu, vừa thống nhất, thiết kế hài hòa phù hợp với từng vị trí mặt bằng, vẫn tạo được cá tính cho mỗi cửa hàng khác nhau.

tOKBOCHII KOREA VN 

TIÊU CHUẨN

TIÊU CHUẨN VỀ CHÂT LƯỢNG

Qúy khách sẽ phải tuân thủ các quy trình và nguyên tắc khắt khe về cách chế biến, định lượng và đúng loại nguyên liệu

QUY ĐỊNH VẬN HÀNH QUÁN

Các quy định chặt chẽ và ràng buộc về vận hành kinh doanh hoạt động chuỗi và hệ thống

QUY ĐỊNH ĐỒNG NHẤT

Quý khách buộc phải tuân theo các quy định về giá,cung ứng sản phẩm và bên cạnh đó quý khách tự chủ trong hoạt động kinh doanh

TOKBOCHII KOREA VN

HỢP TÁC BỀN VỮNG

TOKBOKKI- CHICKEN

BÁNH GẠO CAY - GÀ CAY HÀN QUỐC

NHỮNG CÂU HỎI KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

CÔNG TY TOKBOCHII XIN ĐƯỢC GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC VÀ MỘT SỐ CÂU HỎI HAY ĐƯỢC GẶP NHẤT CỦA QUÝ KHÁCH QUA ĐÓ QUÝ ĐỐI TÁC CÓ CÁI NHÌN TỔNG QUAN VỀ HỢP TÁC NHƯỜNG QUYỀN VỚI CÔNG TY TOKBOCHII HƠN.

Thông tin tham khảo  về công ty và sản phẩm quý đối tác có thể tham khảo tại website, các kênh xã hội chính thức của Tokbochii, Zalo… Tuy nhiên quý đối tác  nên trức tiếp liên hệ với nhân viên của công ty để được hỗ trợ và tìm hiểu kỹ càng để dễ dàng cho việc hợp tác sau này được thuận lợi hơn.

 • Với tất cả các khách hàng trên phạm vị Toàn Quốc muốn hợp tác với Tokbochii nên trực tiệp tiếp làm việc và trao đổi với nhân viên tư vấn của công ty để nhận được những thông tin rõ ràng hơn về việc hợp tác.
 • Việc Trao đổi có thể tiến hành trên cơ sở các thông tin chính xác từ khách hàng cung cấp và phía công ty tokbochii đưa ra trên hệ

thống Website của công ty và được nhân viên tư vấn làm việc qua số : ĐT- Zalo- Facebook – Gmail…Một cách dễ dàng và thuận tiện cho quý đối tác.

Chúng tôi khuyến khích việc gặp mặt trực tiếp của quý đối tác với công ty. Để chúng ta có những mức độ tin tưởng nhất định trước khi kết hợp làm việc với nhau lâu dài.

Nhượng Quyền Kinh Doanh Món Ăn - Đồ Uống Hàn Quốc Hot Nhất

CÔNG TY TOKBOCHII KOREA VN
 1. Chúng tôi cung cấp một gói dịch vụ trọn gói, Trang trí quán đúng theo tiêu chuẩn định dạng của mô hình Tokbochii khác nhau
 2. Gói định dạng trọn gói tủy theo mô hình kinh doanh khách hàng đăng ký sẽ bao gồm chi tiết các vận dụng chuyển giao đồng nhất, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhằm giúp khách hàng kinh doanh dễ dàng nhất.
 3.  

1.Nếu quý khác muốn mua nguyên liệu của công ty có thể tham khảo tại web: Tokbochii.com.vn

2.Chúng tôi không chuyển giao công thức và kỹ thuật ngoài đối tác của mình

3.Chúng tôi luôn cam kết và đồng hành với đối tác của mình trên tinh thần hợp tác cao nhất của mình.

 

1.Công ty không cung cấp gói nhượng quyền riêng 

2.Nếu quý khách chỉ muốn mua thương hiệu mà không muốn sử dụng gói định dạng thương hiệu, Rất tiếc chúng tôi phải từ chối vì thương hiệu và chất lượng được gắn kết chặt chẽ với nhau.

3.Nếu quý khách đang kinh doanh đồ ăn và đồ uống muốn được hợp tác chuyển đổi mô hình. Chúng tôi sẽ cùng làm việc và trao đổi cụ thể cho từng hạng mục

 1. Chúng tôi yêu cầu được xét duyệt mặt bằng và các thông tin cần thiết để đam bao quyền lợi cho đối tác và sự hiệu quả cao nhất trong quá trình vận hành kinh doanh với Tokbochii, bên cạnh sự đồng nhất và tiêu chuẩn của hệ thống Tokbochii
 2. Mọi thông tin của quý khách có thể xem ở phần quy trình hợp tác
 3. Nếu quý khách đang kinh doanh đồ ăn và đồ uống muốn được hợp tác chuyển đổi mô hình. Chúng tôi sẽ cùng làm việc và trao đổi cụ thể cho từng hạng mục

Tông quan mô hình kinh doanh quý đối tác cần tìm hiểu các vấn đề

1.THAM KHẢO MẶT BẰNG DỊCH VỤ HỢP TÁC

 1. Gói dịch vụ ở các tỉnh thành sẽ khác nhau
 2. Gói dịch vụ sẽ được đi kèm với từng hợp đồng cụ thể với từng mô hình. Chi tiết cho từng hạng mục nhỏ sẽ được liệt kê rõ ràng.
 3. Tất cả các vấn đề sẽ được làm việc rõ ràng trước khi tiến hàng hợp tác

4. THAM KHẢO VỀ VẤN ĐỀ MẶT BẰNG VÀ CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT HỢP TÁC KINH DOANH

 1. Quý khách có thể đưa ra nhiều mặt bằng để công ty Tokbochii có thể tư vấn cho quý khách nên trọn lựa mặt bằng tốt nhất.
 2. Qúy khách có thể đưa ra nhiều tiêu chí khác nhau và các yếu tố cần thiết và các yếu tố nên tránh khi tìm kiếm và thuê mặt bằng kinh doanh.
 3. Quý khách có thể kiểm tra các vị trí kinh doanh gợi ý cho mô hình Tokbochii tại Quy trình nhượng quyền Tokbochii.

2. THAM KHẢO CÁC MÔ HÌNH KINH DOANH TOKOBOCHII

 1. Quý khách cần tham khảo kỹ mô hình khác nhau do công ty Tokbochii thiết kế, Các hạng mục khác nhau của từng mô hình
 2. Quý khách có thể lựa chon mô hình phù hợp với mong muốn của mình
 3. Có nhiều sự lựa chọn cũng như cách bố trí khác nhau trên cùng một mặt bằng, Nhân viên giám sát tư vấn sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn và đề xuất cho quý khách những phương án tối ưu. Tuy nhiên quý khách có quyền tự lựa chọn các mô hình thiết kế mẫu cho mình.

5. THAM KHẢO TÍNH TOÁN BÀI TOÁN KINH DOANH VỚI TOKBOCHII

 1. Quý khách cần cung cấp thông tin chính xác về các điểm mạnh của mình và điểm yếu của mình để chúng tôi có những hướng dẫn và đánh giá chính xác, Tư vấn cho quý khách tốt nhất khi hợp tác với công ty Tokbochii.
 2. Các thông số và cách tích nhân viên sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ.
 3. Quý khách có thể tham khảo chi tiết tại từng mô hình Tokbohii.com.vn

3.THAM KHẢO NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ HỢP ĐỒNG

 1. Quý khách liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận được các thông tin hỗ trợ về các vấn đề vận hành hợp tác quy định trên hợp đồng.
 2. Qúy khách có thể đến trực tiếp công ty trong giờ hành chính Từ Thứ 2 – Thứ7. Để nhân viên tư vấn chi tiết các thắc mắc của quý khác và hoàn toàn miễn phí tư vấn

6. THAM KHẢO VỀ QUY TRÌNH HỢP TÁC

 1. Sau khi quý khách tham khảo kỹ càng và đầy đủ thông tin. Quý khách có thể tiến hành hớp tác với công ty nếu như quý khách đã hiểu rõ tất cả các vấn đề.
 2. Để hợp tác được rõ ràng và xúc tiến nhanh quý khách cần tham khảo những biết tiến hành theo trình tự của Quy Trình Hợp Tác.
 3. Quý khách có thể yêu cầu hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề để hợp tạc ở các kênh khác nhau của Tokbochii

để Nhận được thông tin nhanh và chính xác nhất

Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của công ty Tokbochii korea VN!

Liên Hê Với Chúng Tôi!

Phone: 0939.675.889
Email: Tokbochiivn@gmail.com
Web: Tokbochii.com.vn
ĐC: 26 Nguyễn Văn Cừ - Phường9 - TP. Vũng Tàu - Việt Nam
Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 - 17h30 , Thứ 7 và Chủ Nhật 13h30 - 17:30